Hi mga mommies! May mairerecommend po ba kayo na mahusay na OB-GYN sa St. Luke’s BGC? Salamat po ☺️

OB-GYN recommendation

1 Trả lời

Ayaw mo mag medical city sis? Hehe you may try Dra Adora Felix. Super bait, maalaga, and one text away. Pag may tanong ka ang bilis talaga nya sumagot agad :) may clinic din sya sa guadalupe makati, tmc sm light, and tmc main. Sono pa sya, so kada check up silip ng heartbeat ni baby sa utz 🥰

2y trước

Go sis, no regrets sa kanya. Dami ko naging ob kasi sa st lukes, meron pa super sikat sya na magaling daw. Inaabot ako 10pm sa check up nya sa sobrang tagal nya dumating, pero sobrang di ako contented. Parang lagi nagmamadali ganon hehe