normal lang po yung ganito sa muka at tenga ni baby? ..dahil lang po ba ito sa pawis?

o dahil sa ginagamit na baby wash at shampoo kay baby? 2nd baby ko na po ito hindi po kase ngkarokn ng ganito yung 1st baby ko ..salamat po sa sasagot ..

normal lang po yung ganito sa muka at tenga ni baby? ..dahil lang po ba ito sa pawis?
1 Trả lời

yung sa face normal lang yan, baby acne yan. yung sa tenga ang hindi. pacheck mo na.lang sa pedia.