Ultrasound

Nung nov 6. Po eto na result pangatlong ultrasound ko na po ito mga mommies Yung LMP ko is Feb 5 pro sa ultrasound is Dec yung EDD ko. 2st ultrasound ko is Dec 11 at yung pangalawa is Dec 15. Nakakabahala kasi if mg bi-base ako sa LMP ko dpat nanganak na ako nung Nov 12 onwards. Base sa tracker 43 weeks na ako. Pero if mg bi base ako sa 1st ultrasound ko w/c is Dec 11 ang due date ay 38weeks and 3 days palang ako. Pero to think na Feb 5 yung LMP ko dpat Nov ay due ko na. ☹️

Ultrasound
42 Các câu trả lời

Same situation here. My LMP was March 10, so dapat ang due ko ay Dec15. Pero sa transV ultrasound ko noon at pati na rin sa sumunod na ultrasound Jan3 2020 ang due ko. Ang explanation ng OB ay late raw ang conception kaya ganun.

5y trước

Good luck sis! Pray ka lang kaya mo yan.

Dapat di ka sa Bernardo nagpa ultrasound mamsh kasi hindi OB ang nag uultrasound dyan mga radtech. Mas better kung magpa ultrasound ka sa susunod yung OB sonologist talaga like sa polyclinic or espino or hospital.

5y trước

Hi mamsh oo nga radtech nag ultrasound saken nyan nung una pro pgdating nung doctor chineck ulit. Pro pngatlong ultrasound ko na to nung una at pngalawa sa OB sonologist talaga. Yung 1st EDD is Dec 11. Yung 2nd is Dec 15. Ngayon nga niri-ready ko na sarili ko baka this week or til 11 ako mnganak kasi sinunod ko yung 1st ultrasound

Bka nkalimutan m lng lmp m sis...edd ultrasound nlng sundin u dec22due m...bsta ngaun dec lalabas n yan nsa fullterm kna rin nman wag mgworry kung wla k nman kakaibng nra2mdman😅

5y trước

Haaaays hindi ko nga alam kung ilang weeks na to ksi pa iba iba ang resulta

E follow mo ying first untrasound result mo. Trough ultrasound kasi nakikita anong age or week na si baby. Sometimes nagkakamali tayo sa LMP natin kaya wag tayo mag base sa LMP.

5y trước

Yung 1st ultrasound ko is Dec. 11 2nd is Dec. 15 3rd is Dec 22. Yung LMP ko is feb. 5, Dec. 15 na ngayon no sign padin.

first ultrasound lgi susundin mommy kc nangyare sa pinsan ko kung anu anung sinunod ayun gang mgoverdue di na nya alam.scheduled CS tuloy sya.

5y trước

Baka nga yun na lng sguro kasi Dec. 15 na eh wala padin discharge

Wala namang dua date Mga momsh. Antay lang lumabas si baby wag msyado mainip. Sabi ni Doc Ferree 😊 chill lang raw hihihi

Hindi mo nmn kasi alam kelan ang actual conception kaya nag vavary ang dates.. give or take 2 weeks nmn talaga yan

May ganon po tlga mamsh..di nman po bine base sa LMP yung due date..guide lng po ang LMP..😘

5y trước

Ok mamsh nakaka stress lng kasi 🤗🤗 hayss di ko nalamg iisipin hintayin ko nalang.

Pag irregular kasi d talaga reliable ang LMP. Possible kasi na late na bumaba yong egg cell na naging baby.

5y trước

Ah I see. Haaays nag wo-worry kasi ako

Kung regular ka na 28 days okay na sa lmp mag base. Pero kung irreg sa ultrasound ang basis.

5y trước

Wala pang discharge talaga. Kaya hindi ako na IE. Nahihirapn na nga akong umupo kasi feeling ko ang laki na ng bata sa loob. Pro sa last UTZ ko sabi ng OB sonologist ok pa naman yung amniotic fluid tpos 3.3kls naman yung bata which is ok pa yun para saken kasi yung 2nd baby ko 3.3kls yun. Haaays.