Ok lang po bng malate ang bcg ni baby kase untill now d prin sya naturukan kase wala dw stock na bcg

Nung nganak po kase ako ngka ubusan ng gamot kya dpa nturukan anak ko ng bcg...pero sabi pede nmn dw turukan ng ibang vaccine c baby kahit wala pa syang bcg...totoo po ba yun.???

2 Các câu trả lời

pwede naman po sa local center nyo magpa bcg. and yes po pwede po syang turuan ng ibang vacc kahit walang bcg. pero mas maganda po talaga kung mavacc sya ng bcg

Sana po may mgreply thank u