38 weeks 5 cm

Nung nakaraan nagpreterm labor ako kaya nagtake ako ng pampakapit 1 week bedrest din. Ngaun full term nagllabor n dw ako kaso nd regular ung contractions kaya nagttake nMan ako ng primrose. 😞😞😞 June 9 1-2 cm June 10 4-5 cm June 11 4-5 cm pa din Parang nd n nagpprogress. Kastress pala pag malapit na #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

stock rin ako 1cm for 2weeks mi pero may pain na ako nun ayun induced ako kase di nataas e

2y trước

2weeks po antay ka lang mi ng pain lapet na yan