Ako lang ba???

Nung may nagsabi na kamukha ko si lo, bigla sinabi ni mil na “hindi marunong tumingin un nagsabi” ayaw ata na ako maging kamukha ng apo niya. Tapos pag ihehele niya si baby “tulog na baby ko” eh ako ung nanay dpat ako lang magsasabi nun. Ako lang ba dto mga mommies? Naiinis rin ba kayo minsan sa mil niyo? Tapos minsan siya pa masusunod kung ano dpat ang gagawin pagdating kay lo. Gusto ko lang naman po maging nanay, yung ako po mismo matuto sa pagpapalaki at pag aalaga kay lo.

17 Các câu trả lời

ako mi wala na akong mother-in-law pero siguro ganyan din ako pagkapanganak ko haha. kasi ngayong nagbubuntis palang ako iniisip ko na yan e 😁 kaya di lang ikaw mi nakakafeel nyan ☺️

Actually di naman yan bigdeal or wala naman dapat iissue except sa siya nasususnod sa anak mo. Baka galit or inis ka lang sa mil mo kaya pinapalaki mo mga ganyang bagay.

Naku. Ako din nagagalit pag sinasabi na “baby ko”. Okay pa kung “baby namin” eh. Kahit yung mama ko pinuna ko nung sinabi nya yan. Eh sa baby ko naman talaga yun eh.

1y trước

Sa true. Ayaw ko rin yung ‘baby namin’, minsan tinatanong ko sila kung kasali ba sila nung ginawa yung bata 😂

Hi miiii .. okay lang naman yan valid naman din yang nararamdaman mo. But, wag too much Baka mag conflict sa mil mo.

It's normal kahit saken na tatay, gusto ko nun na ako masusunod pagdating kay baby,

hahaha marami talagang pakialamerang MIL. nakakaloka!

hahaha grabe nman.kahit ako maiinis..