7 weeks preggy

Nung nag pacheck up ko 6 weeks c baby, sabi ni dra buntis ako pero ala makita baby at di marinig hb. Di na ako nagtanong kay dra bat ganon nalungkot na kasi ako bigla, katagal ko kase hinintay na magkababy. Bat kaya ganon? Iniisip ko tuloy if eptopic baby to, 💔💔💔

4 Các câu trả lời

wag po malungkot manalig lang kau sa OB nyo po. maliit pa nmn sya laya cgoro wala marinig. dpnd kc un sa baby nyo po. inum ka lang po folic pa transv ka ulit pagka8weeks sure my heart beat na po un.

hello ganun talaga pag maaga pa huwag ka muna malungkot, inom ka lang ng folic at think positive ka lang muna

Kahit po sac wala? Transv po? Usually po kasi 5-6 weeks sac palang po meron then 7-8 weeks maririnig ang hb.

2y trước

pag may sac po sabi ni OB confirm naman daw po, pero yung hb much better po kung 7-8 weeks na kayo magpatransv para meron na.

2weeks delay nagpt nko 2beses nagpositive. Pero wla pa nman ako symptoms na nffeel. Ok lng kaya un.

2y trước

yes hnd nmn po lahate nraramdaman po. same sa panganay ko wala tlga itong pangalawa ko lang mxadoaselan lagi ako nahihilo pagkatapos kumain 12weeks preggy.