hello po im 9weeks pregnat

nung mga nakaraan po lagi pako nakakaramdam ng gutom hangang sa need ko papo gumising kasi nagugutom po ako, pero ngayon po hindi na ako ganonn hindi napo ako nakakaramdam ng gutom? Normal lang po ba iyun? Natatakot po kasi ako kasi un po ung way ko na okay si baby sa tyan ko pag lagi akong gutom. Please answer me pooo

1 Trả lời

normal lang na paibaiba ang appetite. pwede nyo ask sa ob nyo para maexplain nya po sainyo, pwede din ipacheck nyo kalagayan ni baby para panatag po kayo