Posible poba na mag bago yung edd sa second ultrasound?? Sana po masagot

Nung first ultrasound kopo ang edd kopo is March 6 and sa second ultrasound kopo is March 25 na po yung edd ko ano poba ang susundin duon.. first ultrasound kopo is sabi sakin ni ob im 5 months pregnant and sa 2nd utrasound ko naman po is 33 weeks and 6 days nalilito po ako sana po masagot

1 Trả lời

nagpa transv kapo ba? possible talaga magbago ang edd sa pelvic ultrasound kasi nga nag babase na yan sa laki ni baby, ang pinaka accurate talaga jan yung LMP mo or Trans V (8weeks-10weeks)

2y trước

Puro pelvic po yung ultrasound ko irregular din po kasi means ko