flu vaccine

Hi. Nung buntis po ba kayo nagpaflu vaccine po ba kayo? kasi sabi ng OB magflu vaccine ako kaso nagtanong kami sa baranggay hindi daw pwede sa buntis magpashot. nagask din ako sa ibang friend kong nabuntis wala din silang flu vaccine. Paki help naman po. 5months preggy 1st time mamshie

26 Các câu trả lời

Never pa ko sinbihan ng ob ko mag pa vaccine, kaya nagtataka ko bat ganon haha.

Ganyan din sa private ob ko kailangan daw magpa flu vaccine pero nong nag ask ako sa health center bawal daw sa buntis ang flu vaccine kaya ayon di na ako nagpaganyan yung tetanus toxoid na lang

5mos preggy din po ako nag vaccine po ako

Yes po

Yes

Ako Hindi nmn pero ung officemate ko nagpa flu vaccine