38 weeks pregnancy

Nung 37th week ko, nag IE ang OB and closed padin daw cervix so niresetahan ako Primrose for 5 days. Pero pagbalik ko kahapon sa OB, IE ulit. Closed cervix padin at panibagong Primrose for 5 days ulit. Nung nag IE sya, nakapwesto na si baby pero umaangat daw pag chinecheck nya. Meron ba dito same case? Medyo nakaka-anxiety kasi 1st baby ko 🥺#advicepls #pleasehelp #1stimemom

2 Các câu trả lời

mag patagtag na kayo mii, more squats at workout na 😁

2y trước

oo nga puro squats na ginagawa ko, sa mga napapanood ko sa youtube. angliit din daw kasi ng cervix ko, sana maging okay lang naman. mga kapatid ko kasi puro nanganak sila at 37th week.