Stressssss

Nowadays, ano'ng biggest source of stress mo?

Stressssss
290 Các câu trả lời

Gastusin sa pang araw araw. Hirap mag-budget lalo na't tumataas ang mga bilihin at bayarin.

kpag walang work c mister..wlang pambayad sa bahay, kuryinte, tubig,pagkain pa hayyyy

COVID-19! naiistress ako pag may nagkakasakit samin kc nag aalala ako baka mahawa anak ko

Tatay ng anak ko, hinayaan nya lang ako at bumalik sa ex nya.

Ung init sa pilipinas ang taas n ng kuryente ko 😭 kaka Aircon

financial at ung kagustuhan ko na magkawork na din kaso ang hirap makahanap ng work

stress po ako. 39weeks napo ako pero no sign of labor pa din po stock po ako sa 2cm

Si LIP. Mapang asar eh in a way na lambing lang naman, kaso pikon ako wahahaha 🤪

financial at daming bayarin, nkadagdag pa ang pghina ng munting pinkkakitaan nmin.

Yung naglilihi ka at lagi nakalimutan ng Jowa mo bilhin yung gusto mo kainin 😡