7months And 5days No Heart Beat

She's now in the arms of our father God. ??? Almost 2 weeks na pala walang heart beat baby ko di man lang ako agad pmunta sa Ob ko kala ko normal lang na nagabgo un pala wala n baby ko. Nglabor, pumutok panubigan, umire at nailabas pa sya. Cause of death: umbilical cord accident Possible Reason: sobrang likot ng bata kaya ng twist ung umbilical cord nya. Saka stress Symptoms : naglelegcramps, masakit balakang o bandng likod, naninigas tyan, di na gumagalaw sa tyan o wala ng nrrmdaman n nasipa sa tyan mo. Yung sa baby ko ung umbilical cord nya mismo ngtwist pero hindi sa leeg pumulupot. ? 28weeks&5days

7months And 5days No Heart Beat
559 Các câu trả lời

Pano po nangyare momsh 7months n rin ako ngayon nakakatakot momsh condolence

5y trước

No heart beat

Same case..pero yung akin numipis ang umbilical cord.malikot din yon

Condolence mommy. Be strong. Don't give up. God is good mommy

I feel you momsh. Ang sakit ganyan din baby ko august 20 ako.

condolence sis, alam kong mahirap sa isang ina na mawalan ng anak

Condolence sis.. nakakalungkot naman, ilan buwan nlng ee hays

Condolence momsh. She's resting now with our Heavenly Father.

😭😭😭😭😭condolence mumsh..be strong in the Lord

Our deepest condolences to you and your family Mommy. 🙏

Condolence po. 🥺 Will include you in my prayers🙏🏻