7months And 5days No Heart Beat

She's now in the arms of our father God. ??? Almost 2 weeks na pala walang heart beat baby ko di man lang ako agad pmunta sa Ob ko kala ko normal lang na nagabgo un pala wala n baby ko. Nglabor, pumutok panubigan, umire at nailabas pa sya. Cause of death: umbilical cord accident Possible Reason: sobrang likot ng bata kaya ng twist ung umbilical cord nya. Saka stress Symptoms : naglelegcramps, masakit balakang o bandng likod, naninigas tyan, di na gumagalaw sa tyan o wala ng nrrmdaman n nasipa sa tyan mo. Yung sa baby ko ung umbilical cord nya mismo ngtwist pero hindi sa leeg pumulupot. ? 28weeks&5days

7months And 5days No Heart Beat
559 Các câu trả lời

Sorry to hear your lose sis.. i feel you, nawalan din ako,no heart beat din. Stay strong. May plan si Lord.. Godbless...

Hi mamsh. Sorry for your lost po. Ok lang po ba kung itanong ko kung anong naramdaman nyo? May mga signs po ba? Thank you po

5y trước

If early consult siguro baka nasave pa but we really can't tell

Condolence poh..i know that its hard kc 7 months na, but God has a bigger plan for you than you have for yourself..

Ano pong nangyare daw, ano daw po posibleng nangyare bakit nagtwist yung umbilical cord nya? Dahil po sa mga kilos nyo?

5y trước

Ano kaya sanhi sos bat ngkagnun 6omth here going 7month

Halaa kaiyak naman yan 7months preggy din aq now bkt dw xah na accident sa cord nya dahil ba maxado xah malikot??

5y trước

Opo un daw dn cause sa sobrang likot

Condolence mommy.. Sorry for your loss☹️ she'll be one of God's little angels to guide and protect you

Staystrong po. GOD has a big plan for you ate . Trust everything to GOD. GOD Bless you. JESUS Loves you

Condolence.po siguro Hindi pa ito ung time para sa kanya. Babalik din sya..nagpapamiss lang ang baby nyo...

5y trước

Kaya nga po panong nagpapamiss eh wla na nga po

😢cord coil po ba momsh? Kaylan nyo nalaman na nawala na si baby? D nyo ba nereport nung di gumalaw?

Parang gusto ko na tuloy bumili ng doppler para mamonitor heartbeat ni baby :( Condolences po mommy.