Helpful drinks for UTI?

As of now, hindi pa po ako nakakabisita sa OB ko pero ano pong pwedeng gawin o inumin kapag weeks na pong sumasakit yung kanang balakang at tagiliran ko dahil sa UTI?

5 Các câu trả lời

fresh buko kada morning or mas maganda mayat maya, more water sa viginal area naman use fem wash like gyne pro to avoid bacteria na pwedeng mag cause lalo ng uti

More fluids, meaning water, avoid salty foods po.. Proper hygiene na din.

Fresh buko juice po, more water, and yakult

cranberry juice na low sugar, buko juice, water.

2y trước

cranberry juice is not recommended for pregnant women. 🙂

fresh buko