Indigent PhilHealth

November 6 po ang EDD ko. Mag aasikaso po sana ako ng indigent philhealth (with existing philhealth id) tomorrow. Okay lang po ba na Mama ko utusan ko kasi di ko na po kaya maglakad at tumayo ng matagal? Feeling ko kasi laging may malalaglag 😭.

3 Các câu trả lời

Pwede po padalhan nyo lang po ng authorization letter pero ang alam ko po by appointment po sila. Kase nung inasikaso ko po yung sakin for update by appointment na daw po. kapag wala kang appointment di ka nila aasikasuhin pero ewan ko lang po sa ibang branch sa trece po kase ganun po. Buti nalang po ako ang nag asikaso dahil priority po ang buntis naasikaso ko po agad di na kailangan ng appointment.

12mo trước

Thank you for answering po 🙏🏼

Kabuwanan ko na, mama ko lang din inutusan ko, open naman sila pero offline pa din daw, hndi pa nag pprocess. Binigyan lang si mama ng papel katunayan na offline pa. Ewab ko lang po sa ibang branch. Nueva ecija kami..

12mo trước

Nagpunta na ako Momshie. Kapag nanganak na daw ako, tyaka magpaprocess ang DSWD sa amin, and diretsong PhilHealth na daw. Confirmed by DSWD and PhilHealth.

Eto bigay ng philhealth, pakita n lng daw sa ospital.