Faint Line Positive Pregnancy Test

November 17-18 (Delayed) November 19 (Faint Line Positive Pregnancy Test) November 20-21-22 (Heavy Mens. Period) November 23 (Negative Pregnancy Test) November 24 (Negative pregnancy test) Baka meron po sa inyong katulad ko na ganitong sitwasyon? Nalilito nadin kase po ako

Faint Line Positive Pregnancy Test
7 Các câu trả lời

isang araw lang po mens nyo?

2y trước

3 months na ako nag iinom ng folic acid sis , 6 years na kase kame nag ta try mag conceive ng mister ko tapos first time kong mag ka faint line sa PT kaya parang nagkaroon ako ng hope na meron na ganon akala ko blessing na pero hanggang ngayon wala padin kame baby