don't know!

Nov 8 2019 nag spotting ako, nagtuloy hanggang nov 15, pero until now dina ako nagkaroon? Nag pt ako dec 24 negative nman po? ano kaya next step ko? Any advice po

don't know!
4 Các câu trả lời

Nangyare nadin po sakin yan. Nag kaspotting ako ng 3 days then umabot po ng mag 2months na di ako nag karoon then nag pacheck up sabi ng ob hormonal imbalance lang daw.yung 3 days na spotting ko regla ko na daw yun.

Ilang days ka pa lang naman po delayed.. perfectly normal po. Even if u ask other OBs. May times po na kahit regular tayo, we miss our preiods. Depende sa lifestyle.

Regular ako ang may times na 60 days ako hindi nagkakaron dahil sa stress sa work at sa school. So di porket di ka nahkaron, buntis ka na.

Repeat PT after 2-3 days

5y trước

Nag pt ako now negative parin😔