PT with FILTER para medyo clear

Nov. 6, period ko should be Oct. 30&31 pero wala ih dumating ang pagsusuka ko and hilo, di mawala ang saliva ko like the normal days and frequent peeing & not knowingly umiyak sa saging for no apparent reason first pt ko yan pero later bibili na ko ulit ng PT and also gusto ko lang malaman magkano kaya ang blood test para mas sure. Hindi kasi ganyan ang mga pt ko noong mga nagdaan ngayon nagiging sensitive na ko ayoko ng amoy ng rebisco strawberry flavour ??? dati bitin ako sa isa and sarap na sarap ako sa amoy nya ngayon masukasuka na ko sa amoy nya. ??????

PT with FILTER para medyo clear
56 Các câu trả lời

Pt ka po ulit.. 1st ihi m sa umaga... Mas effective ang pt kapag 1st ihi sa umaga ang ipatak m sa pt.. Kitang kita m talaga f buntis ka..

Kaya dapqt lagi 2 PT pag bibili ka. Pwede kasi magkamali na negative pero di nagkakamali sa positive.

PT ka ulit after a week. Maya kana magpa blood test - PT.. accurate naman ang PT na ganyan.. siguro super early pa...

5y trước

sobranh aga nga po kasi 6 days delay pala po kasi that time.

meron ksi sa pt na xpired na sis..ako ilang beses nku nag pt ..kaya nagpa ultra v na ako.ayun positive..

Looks like an evaporation line. Either repeat PT or magpabloodtest ka for beta HCG which is medyo costly

pag mag mmens tyo feeling nten nag lilihi tyo kaso nitry mo mag pt but negative bka mag reregla kna sis

Ganyan din nangyari sakin. 1st PT ko negative. 2nd PT ko positive na. Try mo nalang after 2 weeks.

Blood test mas accurate un sa early stage compared sa pt. Medyo costly lng ng konti. Buy ka n lng ng kit.

5y trước

meron pa po akong isa pa na pt ang mahal 150 isa parang mas accurate pa po ang cheap brand eh salamat po.

masyadong malabo. try no mgpt sa paggising mo sa umaga. mas concentrated ang hcg kung meron man.

Mamsh, di ka naman mag susuka agad pag ka nadelay 😂😂 di agad agad nasusuka ang buntis beh..

5y trước

Haha mamsh, di ganun ang buntis po :) ang pag susuka later on maffeel ng pregnant woman.