Ilang weeks po pdeng manganak? 32 weeks and 6days na po aku Pero may manas na kaliwa kung paa 😭

Nov 5 duedate sa ultrasound

8 Các câu trả lời

naglalakad ka Mii kaya ka namanas or nakatayo ka? if yes wag kang maniwala na maglakad para ndi ka ma2nas, kasabihan lang yun .. ang advice ng OB mga 36 weeks ka dapat maglakad or exercise.. ang gawin mo ipamassage mo kay mister mo yan paa mo then itaas mo tas pag matutulog ka magleft side ka para yun dugo mag circulate..

1d trước

need lang ng pahinga nyan Mii, normal lang yan dahil sa weight kaya namamanas ang Mommy, yun tubig or dugo napupunta sa baba (paa) kaya need itaas ang mga paa natin.. ipamassage nyo para mag circulate ang dugo nyo.. 🙂

31 weeks and 3 days so far so good awa ng diyos wla nmn manas wla din khit anong pain malikot lang tlga si baby sa loob kaya medyo hirap na makatulog sa gabi Edd ko nov 25

mag 34weeks na din aq manas na paa at kamay ko di ata totoo pag lakad2 e nwala ang manas sign n daw po yan pag malapit na manganak un sabi ng ibang momas ..

nov 7 due date ko..pero sabi ni doc oct 25 (38weeks) pinakamaaga na pwede akong manganak. wala pa namang manas awa ng Diyos.

edd mo Nov mhy Nov 5? tas 32 weeks and 6 days? ako kc edd ko Nov 17 32weeks and 5 days n now

Nov 5 din edd ko pero 34 weeks na ako bakit 32 weeks ka palang

3d trước

sa bilang po after means ku . nov 11 dw po duedate ku pero sa ultrasound nov5 po

37 weeks onwards po para full term

sakin po 34 weeks minanas