25 wks preggy .. Pananakit ng singit at bewang

Nornal lang po ba ang pananakit ng right side na bewang at right side ng singit mga momsh.pls help po.. Any advise to relief the pain. Any position ng tulog is d kerii since msakit tlga

2 Các câu trả lời

if ung sakit is hnd nawawala agad better pacheckup ka sis. Its also a sign na lumalaki at bumibigat na si baby kaya mag pressure is from hips pababa.

2y trước

nattrigger xa momsh pg naglleft side aq ng tulog . pggcng q nasakit na ng malala right side q