Rapid Weight Gain

My normal weight is 54kg. From January to February, 4kg agad tinaas ng weight ko kasi 58kg na ako ngayon. Medyo bothered ako kasi parang ang bilis kong mag gain weight unlike other mommies na halos parehas pa din yung weight, lumaki lang tiyan. #firsttimemom

16 Các câu trả lời

from 50-55 now 56.. Mag three months palang kami ni baby. Haaaay I feel u mamsh

ako nga from 48 to to 62kg 🤣 pero ngayn nag 14hrs fasting ako naging 59kg na.

last month po 47kg ako tapos kahapon check up ko ulit tinimbang ako 49kg🤣

nako mi ako nga from 52-58, ngayon 67 na😅 #37weeks and 4days now

1y trước

actually mi di pa ako na ie kasi sa lying in ako manganak eh, pero pinagdiet ako ng midwife ko marami na din sya napaanak, sya nadin kasi nagpaanak sa dalawa kong ate, ayoko sa hospital manganak mi sa public dito sa pampanga kasi di man agad asikasuhin, pipigilan kapang umire kahit gusto mo na umire, sa private naman ayoko din kasi magastos...

sani ng ob ko ok lng nmn daw kung 1kilo per week. normal daw un.

ako nga po 52kl, nagng 58kl na haha 1month lng nakalipas