Tanung klng Po mag 5months napo chan ko sa this coming 14 napansn kolng Po matigas ung bandang pusod

Normal puba???

3 Các câu trả lời

minsan ba mamshie nakakaranas ka ng sudden pain sa pelvic mo yung parang max pain na cramps pag gumagalaw si baby. tuwing gabi lng sya pag sumisipa si baby. nawawala din naman pag di sya gumagalaw

10mo trước

hnd NMn kaso pag gumagalaw sya grabe ung galaw Minsan pag bumibigla sya masker

5mons na tummy ko and ganyan din ako sis. sobrang likot nadin nya sa loob ,pero kung feel mo na dina talaga normal may mga discharge na pacheck up kapo para mapanatag kapo.

pero sa update tracking baby ko Wala nmng bad news laht good news sguro nanibago lng ako kase babae una Kong anak dame kase nag sasabe etong pangalawa ko lalake na daw