Balahibo sa tiyan

Normal poba na tubuan ng balahibo ang tiyan?napansin ko po na dumarami ang balahibo ko sa tiyan na parang line. Sino po nakakaranas ng ganito #pregnantfirstbaby

1 Trả lời

yes po mii. normal lang po yan. baka po kasi sa hormones. sa may linya negra po ba. expect mo din po magdadarken yan parang guhit sa tyan kapag malaki laki na ang tyan

2y trước

opo sa baba ng pusod ko meron ng medyo maitim tapos sa taas naman ng pusod mga balahibo po na ngline