Pag gising ko may discharge ako na parang tubig na kaunti 39 weeks waiting sa sign ng labor

Normal poba ito? Sign ba po ba? Bibihira lang po kasi ako makaramdam ng contractions everyday , hindi sya nag tutuloy tuloy, pero magalaw si baby. Pag dipako nanganak by monday induced labor nako 😪

2 Các câu trả lời

Hello. Confirm niyo sa sarili niyo kung tubig talaga at hindi ihi, kasi kung tubig nga, amniotic fluid na po yun. Pwede na po kayo magpa-admit or pwede rin magpa-admit kayo once nagstart kayo mag labor. After magrelease ng amniotic fluid, magsa-start ka na rin mag labor.

1y trước

Pwede naman na po kung sa private hospital naman po kayo manganganak.

Hello, based on my experience po, panubigan dont have any smell and continuous po yung paglabas ng tubig kahit di po naiihi. inform your ob po and paadmit ka na as soon as possible po.