39weeks of pregnant

Normal poba ito sa 39weeks?

39weeks of pregnant
3 Các câu trả lời

Ganyan din po lumalabas sa akin now. 39weeks and 2days. Sumasakit ng konti ang puson. Pero dipa pumutok ang panubigan. Nanganak kana po ba momsh?

4mo trước

Ah ganon po pala. FTM po kasi ako. Salamat po for this info. Til now puro clear slimy discharge lang walang blood or ano pero sumasakit na balakang and puson pero di madalas. Pati tagiliran sobrang sakit. 😔 Sana makaraos na.

Normal po, possible mucus plug please observe po if mag hihilab na ang tyan and yung galaw po ni baby