40weeks and 1 day second baby

Normal po yung 1st baby ko and 38 weeks or so nung lumabas. Sino pong same situation ko na 40 weeks na pero 1cm pa lang. May possibility po ba na mag open pa cervic ko or ipaCS ko na po. Kasi mas malaki po yung 2nd baby ko based sa ultrasound nya kaysa dun sa 1st nung pinanganak ko po. Nagawa kona din po lahat para mag open cervix ko pero 1cm lang po nung chineck ng oby ko. Salamat po sa makakasagot.

40weeks and 1 day second baby
5 Các câu trả lời

my discharge kana ba mie?

1y trước

Nagpa induced po ako nung 8 gave birth po via normal delivery. 3430gram babyboy po.