4 weeks and 6 days pregnant

Normal po bang walang nararamdaman sa tummy sa weeks na 'to? Medyo paranoid lang po kasi ako. wala po akong tinatake na folic acid etc. sabi kasi ng midwife na nakausap ko wag muna raw. Saka na rin ako pumunta sa OB kapag 4 months na baby ko. Kumain na lang daw po ako ng gulay at iwasan anv mga pagkain na sinabi nya. First baby ko po ito 🤰

4 weeks and 6 days pregnant
33 Các câu trả lời

mga momsh ask lng po normal lang po ba itong lumabas sakin habang umiihi po ako? ngaun ko lang po kasi naranasan yan eh😢 #11weeks4days #pregnant

Mahalaga po ang folic acid, dapat nga bago mabuntis naka folic acid na eh, mas lalo ngayong buntis ka, dapat nag-start ka na agad mag-take nyan..

Bakit kailangan mo pang hintayin mag 4mons bago pumunta na OB? The earlier the better. Ang folic acid nakakatulong to prevent birth defects

Mas ok sa OB pumunta. nagrereseta sila ng vitamins. importante ang vitamins sa first trimester kasi dyan nadedevelop si baby

3y trước

will do po. thank you ☺️

oo naman di mo pa yan mararamdaman . okay lang naman pumunta ka sa ob para mamonitor baby mo at maultrasound ka

hello mommy pa check up ka na po sa OB para. maka take ka na ng prenatal vitamins para sayo at kay baby ❤️

Mag folic acid kana po, to avoid neural tube defects like spinal bifida and anencephaly. 🙂

ako mami, simula mkita ng oby ko my mabubuo palang ng folic acid nko agad. advice nya.

3y trước

firstime mom here too. ☺️ wala po side effect folic acid. ok lang yan

Ako din wala din ako nararamdaman nung 6 weeks tummy ko.

kelan po last regla mopo

3y trước

Thank you po ☺️ Congrats din po sa future baby nyo. claim it na po agad 😁🧡😇