ask lang po ..

normal po bang nasakit ang left side ng tagiliran ? pasulpot sulpot lang naman .. pero pag nakatayo ako minsan natagal hindi namn sobrang sakit pero may pain 😅 im 3 months preggy po ❤️ #firsttimemom12weeks

2 Các câu trả lời

Ano pong klase ng sakit?? Ako may parang kurot na maliit at sandali lang at hindi naman talaga painful sabi ni OB ko heartbeat daw ni baby yun, minsan hiccup din daw po. Pero dapat lahat po nararamdaman nyo sinasabi nyo po sa ob nyo para maexplain niya po sainyo.. Maaaring sa iba normal sa inyo po pala hindi.

side pain during that stage of preg. Its kinda round ligament pain. Nagsstretch daw po ligament naten dahil sa growing baby, kaya may pain lalo na kapag naglalakad or biglaang galaw po.