Vaginal pressure

Normal po bang mejo achy yung part ng vagina? Parang may pressure sya na ewan na bugbog yung feeling, 12 weeks and 4 days pregnant right now, looking forward sa thoughts nyo mommys 🥲

1 Trả lời

pag ngp chek up kau s OB savhin nu po nrramdaman nu.. inom kau lgi tubig, wag mgpigil ng ihi.. Pag ntutulog ay lagyan ng unan ung pwet, yan advise skin ng OB q xe pg nttagalan aq ng upo eh prang achy xa s bnda vagina pro d nman msakit umihi xe wla din aq UTI..