Im 34weeks pregnant po. Pede po bang magtanong?

Normal po bang laging matigas ang tiyan ko? Tapos kapag nakahiga po ako ang sakit po ng private part ko at singit. Nahihirapan po ako tumayo sa gabi para umihi. #firsttimemom

2 Các câu trả lời

same . sabe ng OB ko baka daw sa UTI kaya pinag urinalysis nya ako. ayun unfortunately, UTI nga. 1 week antibiotic ako . im currently 33 weeks

2y trước

oo tumitigas pa din sya, napansin ko tumitigas sya pag madami akong nkakain kaya ginwa ko since nakakabother yung tigas ng tyan ko, nagcontrol ako sa kain ng kanin lalo na sa gabi, gabi talaga sya tumitigas. ayun so far hindi na. sundot sundot nlang ng kain pag nagutom. ☺️

Yea normal yan ganyan din ako 33weeks.nalaki na kc c baby sbi ni ob