Light brown discharge at 7 weeks

Is it normal po bah na may light brown na lumalabas sa akin? No pain naman po.

5 Các câu trả lời

please have a check up with your OB po. I have 2 miscarriages and it all started sa brown discharge until mag red na sya. please pacheck up na po agad. currently pregnant ulit, and yan ang mga una kong binabantayan. I hope everything will be okay for you po. Praying🙏

brown discharge is not normal po.. ang implantation dpat 4th week at patak lang un after ilang hours or days wala na dpat spotting.. pag 7th week dapat ipacheck po yan

3t trước

Ahhh ang spotting pala is literal na patak patak lang talaga sya?

madami po ba mhie? Ako last week light pink po na bahid lang sa wipes kaya kinabukasan nun nag pacheckup Ako. niresetahan Ako pampakapit..

ganyan din ako pero nag patakbo ako sa ob. Ok naman pahinga lang daw kasi mawawala din naman.

4t trước

Nako, patingin ka mamsh. ako kasi hindi naman ganyan. pag wiwi or pag jerbs ko walang dugo. as in ganito lang hanggang sa nawala paunti unti.

Better po pacheck na po kayo.