Hello po mga momsh, ask ko lang sana if okay lang po ba na hindi mag OGTT? 32 weeks na po ako

Normal po ba yung hindi ko maigalaw agad ung right na paa ko every morning and masakit ung mga buto sa kamay ko after c-section?

1 Trả lời

before giving birth, yes. pero after giving birth, hindi na. CS ako.

1y trước

yes, mention mo if may OB visit ka. its not making you comfortable and its concerning for you. since hindi mo maigalaw agad ang paa at masakit ang kamay mo after the CS. wala namang swelling?