Back pain

Normal po ba yung back pain? Parang nangangalay na manhid likod ko..di naman ako ganito during my past weeks po. Salamat po. 12 weeks pregnant po.. salamat po sa sasagot.

4 Các câu trả lời

same case momshyy ganyan din ako para ako nagbubuhat ng barbel sa sakit ehh .. parang napupunit punit na mainit na amsakit hahaha Try nyo excersise every morning ung part na masakit at iwasan nyo po lagi naka higa , upo kayo then mamaya tayo then higa.. wag lang lagii kase ganun ung akin kaya nasakit. kaya binawasan ko ung higa higa ko

2y trước

opo nga e. nakaka worry kasi baka mamaya iba na. hehe pero so far nag subside naman na. mukang nangalay lang po sa pwesto ng sleep ko. hehehe thank you po. 😊

nagkaganyan din po ako nun mamsh, pero pawala wala din po.. Tapos ngyong 13wiks and 3days ko na, D na gano

2y trước

opo nga..medyo na lessen din. siguro sa pwesto ko lang nung natulog ako. hehehe ❤️ thank you po 😊

same tau sis pansin ko bumalik nnmn ung pananakit ng balakang ko .11 weeks and 5 days here😖

opo