Weight ng baby sa Utz bps ko 32 wks 6 days. Pero alam ko 34wks naku now.

Normal po ba to ,weight ni baby EFW - 2146g +/- 313g. Ano po ibg sabhn nyan ? Di ko alam anung timbang yan sa BPS UTZ ko kahapon.

1 Trả lời

ang weight nia ay 2.146 kg +/- 313g. so ang estimated weight ni baby ay nasa range ng 1.833 kg to 2.459 kg. estimated ang weight sa ultrasound dahil nakabase sa size ni baby. para hindi malito, sundin nio na lang ang 2.146kg.

4mo trước

advice po sakin ni doc kanina, mag vitamins ako pang palaki ng bata. maliit dw po kasi.