Normal ba un ganitong duling

Normal po ba un ganyan duling? Nagwoworry po ako, twice na syang ganyan.

Normal ba un ganitong duling
51 Các câu trả lời

Hay nako mga nagsabi ng normal... Alam ko yung sinasabi niyo na parang nag gaganyan baby niyo. Iba Yung sa baby niya.. banlag po talaga

Iclose nyo nlng po mata nya ..khit gcing sya tpos bglang nduling ipapikit nyo lng sya ng second..gnyan po mga baby pa.

Nakakabother, never ko nakitang nagduling ang baby ko tulog man o gising. Pari skin ng baby mo bakit ganyan?

Normal lng kpg tulog c baby wag lng po ung gising kpg gising lagi nyo haplusin ng kamay kpg naduduling...

Fyi, ganito po ang normal na REM. Yan po tinutukoy ng mommies na normal. Sa baby mo po kasi, banlag po :(

Nag duduling ba xa ng tulog po? Baka nsa REM sleep lang po siya 😴😁. Normal lng po yun😊

Pag ganyan po siya, tulog may or gising iclose niyo mata niya for a second, para babalik sa normal.

Normal lang hahaha yung baby ko laging ganyan nung newborn palang hahaha eto sya ngayon

normal lang po yan mommy. if worried ka po check mo nlang sa pedia. wag maniniwala sa sabi_sabi

normal po yan mommy kasi nag aadjust p s linawag ang mga mata ni baby and mag focus ng paningin