Normal Po Ba Tu, Violet ang Lips

Post image
117 Các câu trả lời

Sa pagkaka alam ko po sa baka sa heart nya sis.pero wag nmn sana pa check po kau sa pediatrician

Ipunta mo na sa clinic yan o sa pedia kung bakit ganyan. Kailangan na niya ng medical attention

Hndi po normal prang nangingitim. Tsaka Ano po yung nsa dila ng baby? Hndi yata nalinis ng maayos

5y trước

Hindi yata nalinis yung dila. Gatas yata to.

Pa check asap pedia sis, if violet or blue ang lips at kutis baka nahihirapan siyang huminga

ano ng update sa bany na to? :( kamusta na kaya sya :( nadala na kaya sya sa ER or pedia?

Di po kea sa gatas nya? I mean baka naipon sa dila? Nalilinis nio po ba lagi dila nya araw araw?

5y trước

Hina bumasa nito. Sa labi yung tinatanong hindi yung dila. Jusko.

Sis emergency mo na yang baby mo not normal ganyan color ng lips and skin nya yellowish

Di normal sis. Then linisin mo yung dila nya gamit lampin sis. Magkakasingaw si bby

Mommy call your pedia immediately, its not normal na violet ang lips ni baby!

Dalhin mo xa agad sa ER d normal kpg ng violet ang lips kulang xa sa oxygen