Poop problem

Normal po ba tong poop sa 4month old baby? Pure breastfeeding po sya, para po kaseng matubig

Poop problem
4 Các câu trả lời

Ganyan din po sa bibi ko. Sabe po nung pedia ko, As long as parang may seeds na naiiwan sa diaper niya. And mas maganda po kung mashed potato-like yung structure ng poop niya 😊

as long as magana pa din mag milk abd walang lagnat. pero observe pa din consistency and no. of poops per day. if mejo alangan na kayo visit pedia na.

Ganyan din kay baby mi tapos 4-5beses sya nag poop maghapon

10mo trước

Same tayo mii 5 months baby ko ganyan poop minsan konti pero ganyan na parang may plema tapos 3-4 beses. Bqgo mag start ng ganyan poop nya una muna nya ung sobrang basa parang may kasama talagang tubig

normal po mhie

10mo trước

Thank you mi