First time mom

normal po ba sumasakit ang puson sa 1st trimester?#advicemommies #firsttimemom

1 Trả lời

saken po sumasakit puson ko , sakto tvs ko nakita na may Subchorionic hemnorhage ako , then wala pa heart beat si baby , still hoping na maging okay kame both ni baby , im 5weeks pregnant nga pala

8mo trước

mag 6 weeks na po ako bukas palang po malalaman if may heartbeat na po si baby, kinakabahan kasi ako minsan nasakit po puson ko hanggang balakang