6 weeks peggy

Normal po ba sumakit kanang balakang ng 6 weeks#6weeks1day

3 Các câu trả lời

normal siya pag hindi gaano kasakit, pero pag sobrang sakit hindi siya normal. ganiyan din sa akin, going 8 weeks na ako soon. sobrang sakit ng balakang ko at puson, pati lower back masakit. kaya inadvise ng OB na bed rest lang for two weeks, pinatigil ako magtrabaho. niresetahan din ako ng matapang na pampakapit. dapat daw mag-ingat kasi malaki ang chance makunan. kaya magingat ka rin, wag ka masyado kumilos at uminom ka vitamins at gatas.

2y trước

salamat po pero nagtubig lang ako ng tubig pero nawala na po impeksyon po sguro

same tayo pero di ko rin sure if normal ba....

2y trước

ngtubig lang po ako ng tubig nawala po sguro impeksyon po

sana po may sumagot