Mixfeed poop

Normal po ba sa mixfeed baby na di mag poop for 3days?

6 Các câu trả lời

Same with my baby mi, dati 3 to 4 times a day pa pag poops niya then recent lang 3 to 4 days na siya bago mag poops. Mix feed din kami, s26 gatas niya. Muntik ko ngang ipacheckup kahapon kasi pang 4 days na niya hindi nag poops. Pero hindi siya umiiyak and utot ng utot kaya sabi ng mga kaibigan ko wait ko daw hanggang 5 to 7 days, tatae din daw siya and ayun tumae nga din kagabi, super dami hahaha. Mag 2 months palang po baby ko bukas :)) and may nabasa din po akong article na nagbabago daw po talaga ang pag poops nila habang lumalaki kasi mas nadedevelop daw digestive system nila po :))

Routine po kasi ang pag poop My, si baby ko breastfeed minsan 2 days wala minsan naman 2 times sa isang araw, okay lang po yan as long as di naman siya hirap or uncomfortable pag magpo-poops.

Nestogen po formula nya naka poop na po sya madami before nman po daily or minsan every other day ngaun lng po nagiba.

mixfeed din baby ko pero everyday naman sya magpoop. nestogen formula nya

Si baby ko mi araw araw naman magpoop. Ano po formula milk ni baby mo?

dapat po daily