poop ni baby

normal po ba sa mixfed baby ang di magpoop for several days? yung baby ko po kasi last week almost 3 days po nagpoop umiiri po sya pero nung pang 3rd day lang po lumabas, nung lumabas ung matigas na poop nya lumabas po yung parang lava na poop nya sa dami. i used formula milk tapos finalow ko yung instruction na 2 scoops : 4 oz water, after 2 days po nun nagtry ulit kami ng formula pero this time 1 &½ scoop and 4 yung water, hindi nanaman po nag poop si baby pero 1 day palang naman. thankyouu sa sasagot. btw once a day lang po sya nag formula since nagpapump din po ako. kailangan ko lang po minsan magstock minsan kasi magwork na po ulit ako.

17 Các câu trả lời

breastfeed mom here 🙋🙋🙌 sa akin minsanan lang din mag poop 4 to 3 days after 😢😢

6y trước

Okay lang nmn po yan. If nag woworry kayo.. Suppository po recommended nmn po yan😊

normal po kapag pure breastfeed pero kung mix siguro pachrck up nyo na po sa pedia.

See may gamot po na pwedi ipasok ky bb sa pwet nya para maglabas ang poop po

5 days daw maximum na pwede di mag poop si baby

anung age na PO baby nyo po?

Opo ganyan din po baby ko

s26 ba milk nya?

5y trước

me too po. whats in s-26 pala moms?