Pag-umpog Ng Ulo Ng Bata Kapag Nagiiyak O Nagwawala?

Normal po ba sa isang bata kapag nagiiiyak sya o nagwawala dahil may gusto syang bagay na hindi mo naibigay eh... Naguumpog ng sarili sa sahig or pader ng bahay... Yung talagang hahanap pa sya ng lugar na matigas para iumpog ang sarili nya... Kc ang anak ko po na 1yr old and 10months ganito po ang nagiging attitude everytime na nagsasapak sya. Medyo naaalarma na po ako kung ano po ba ang dapat kung gawin. Sana po ay matulungan nyo ako.

3 Các câu trả lời

baby ko po 17mos nag uuntog din akala nya laro lalo na pag inaantok na pero ayaw png matulog😍😘