Ang hirap maging clumsy

Normal po ba to sa buntis? Natama kasi tiyan ko sa kung anong masasagi. Maapektuhan ba si baby? 😥😥 sana mapansin po. #advicepls #firsttimemom

2 Các câu trả lời

kung malaks at sumakit tyan mo pacgeck ka na sa OB pero kung mahina alng naman at wlang pagsakit ng tyan, okay lang ang baby mo since nakabalot naman ng amniotic sac with fluid si baby. cushion nya yun sa loob. Magingat na alng po kayo sa susunod..

2y trước

Salamat po 🙏🏻

may fluid po sya so hindi nmn po kung hindi sya like car accident type of bump hehe. be careful na po.