Mata ng baby

normal po ba sa 7 mos old baby na minsan nababanlag sya? Ngayon lang nag ganon mata nya. Pero nung 1-6months hindi naman. Marami nagsasabe normal sa baby yon. Kase nag dedeveloped palang daw ang mata ng baby. Salamat sa sasagot po.

1 Trả lời

mas ok po na sa check up nyo banggitin mo nalang sa pedia.

2y trước

nasabe ko na po nung last check up namin nung january lang po . ang sabi po ng pedia nya is normal naman daw wala naman daw problema sa both eyes nya. ung kanan po kase minsan kapag natitig sya nababanlag po. and obserbahan nalang daw gang mag 1 yr old sya.