Pangingirot Ng balakang.

Normal po ba sa 6 weeks pregnant na medyo kumikirot ung left side Ng balakang ko? Beri light Lang Naman mga momsh. Nag woworry Lang po ako dahil Kaka galing ko Lang SA miscarriage last January 😥

1 Trả lời

same po tayo mi. minsan sakin din sumasakit yung balakang ko light lang din . 5weeks Preggy.

1y trước

nag consult ako sa ob ko mi kahapon, binigyan akong pampa kapit ngayon wala nang sakit pero pinapa test nya urine ko din ngayon. tignan nya daw Baka may infection ako.