Question 1st time mom

Normal po ba sa 5 weeks yung feeling na nagugutom ka na pero ayaw mo yung food na kinakain mo or nakikita mo? Nakakatawa man po pero gusto ko po sana matuto dito ng mga experiences niyo po as moms. Thank you 😊 #FirstTimeMamaHere

2 Các câu trả lời

Same po, higit 5weeks dn aq 1st time mom-to-be.. gutom aq kaso pag nakikita ko ung pagkain, parang ayaw ko naman.. tinatry ko kainin, buti na lang hindi ko sinusuka. Un lang tlga pag tinitignan ko, wala ako gana pero gutom ako 😅😫

Yup normal sa buntis magkaron ng mga weird feelings. Hehe