Pananakit ng puson

Normal po ba pananakit ng puson at parang naninigas si baby? 7months pregnant. Thank you po sa pag sagot!

3 Các câu trả lời

Normal po if tumitigas ng 30-60sec then mwawala wag lng po ung madlas na kada minutes hihilab… ung pagskit ng puson mdlas po ba? Part kc un ng pghilab pro observe mo mi kung tlgang mskit n hnde po un normal

Yung paninigas po normal pag nawawala agad at wala pong pagsakit, tawag dun braxton hicks po. Pero po kung may pananakit po ng puson, inform nyo po si Ob ninyo..

2y trước

sabi kasi ng OB ko, magpa urine test daw ako. kaso sobrang sakit na talaga siya.

minsan po kasi uti po dahilan..sundin nyo po sinasabi ng ob nyo