Ilang beses ang normal na pag ihi sa isang araw ng baby? And normal ba itong ihi ni baby?

Normal po ba pag ganito ihi ni baby? 4mos old po sya

35 Các câu trả lời

normal po yan baby boy ko 7mos ganyan ihi nya napa check up na din po namin normal daw painumin nalang ng tubig para ma washout ni baby

Normal po, pag kulay tea ang ihi ni baby yun daw ang hndi ok. It means daw na dehydrated si baby sbi nang pedia namin.

Yes mommy normal lng po yan☺️...kung may dugo ka makikita...inom ka lang madami tubig mawawala na yan kay baby..

4y trước

Same din sa baby q my tym pa sa magdamag dry ang diaper pero sa umaga pg papalitan na dun na puno.

Ganyan ihi ni lo ko tapos hindi napupuno yung diaper nya sa isang araw😢😢normal po ba yun

4y trước

More padede nlg mamsh kapag breastmilk. Bastat wala namang nagbabagong masama kay baby okay anman sguro.

Ilang beses ka magpalit ng diaper mommy? Madami ba siya umihi?

ganyan po ihi ni lo ko nung newborn sya

Ganyan din baby ko nung 1st week nia ..

Ganyan din sa baby ko mag 3 months na siya

4y trước

Hindi pa kami pumunta ng pedia, inoobserve ko muna.

Ganyan din po sa baby ko 2 weeks old

Sa bby ko ganyan dahil sa vitamins.