Sore nipple

Normal po ba na sumakit yung nipple pag nagbe-breast feed? Three days palang po si baby pero halos di ko na kaya yung sakit, parang binabalatan yung nipple ko.

24 Các câu trả lời

Normal po sa una. Pero check mo po if tama ba latch ni baby. Dapat nasa bibig ni baby areola mo

Same sakin one week kong tiniis yung sakit pag nagbi.breastfeed si baby. Mawawala din yan momshie

Normal lang yan sis, pero mag madalas na dumedede si baby parNg masasanay kana at wala na sakit

ganun talaga yun normal yun..ska laway lang din ng baby mo makakapag pagaling dyan..

Normal lang yan, masusugatan kapa nyan pero maghihilom din sa laway ni baby

Tamang latching po momsh. Para po di sumakit nipple mo. Normal lang po yan.

Yes po normal po. Practice din po ng proper latch. Mawawala din po yan.

Normal mommy. Masyado pa kasi sensitive nipple natin. Tiis lang po

Normal lang yan sis, mawawala din po yan. Kaya mo yan. 😊

Hnd po normal. Mali ang pagpapadede m pag may msakit sis